SÁU CÁCH THAM QUAN VỊNH HẠ LONG HÃY THỬ MỘT LẦN TRONG ĐỜI

Vịnh Hạ Long là một trong những kỳ quan thiên nhiên được nhiều tạp chí lừng danh trên thế giới về du lịch bình chọn là điểm đến hấp dẫn nhất hành tinh. Vịnh Hạ Long không chỉ đẹp bởi hàng ngàn hòn đảo lớn nhỏ đan xem giữa biển như một tấm ngọc bích khổng lồ, mà ẩn trong lòng núi còn có hệ thống hang động kì bí với muôn vàn nhũ đá, hoa đá có hình thù đẹp mắt được kiến tạo qua hàng triệu năm. Cùng với đó là hệ thống động thực vật phong phú đã khiến vịnh Hạ Long trở thành một bức trang thủy mạc khổng lồ, với bất kỳ góc chụp nào trên vịnh Hạ Long du khách đều dễ dàng có được những khung hình tuyệt đẹp.


Đảo Ti Tốp thuộc vịnh Hạ Long
Nếu các bạn đang có kế hoạch đi Hạ Long và muốn tìm cho mình một hình thức tham quan vịnh Hạ Long phù hợp với nhu cầu của mình, Azgo Việt Nam xin giới thiệu với các bạn sáu cách tham quan vịnh Hạ Long để tham khảo.

  1. TÀU THAM QUAN VỊNH HẠ LONG BAN NGÀY

Đến thời điểm hiện nay trên vịnh Hạ Long có trên 500 tàu thăm vịnh Hạ Long ban ngày và các tàu đều có một mẫu quy chuẩn chung với sức chứa tối đã 48 khách/tàu, khoang dưới được trang bị quạt điện, điều hòa và 8 bộ bàn ghế (6 người/bàn), trên boong tàu không có mái che, các bạn có thể lên boong tàu để ngắm cảnh, chụp ảnh và tắm nắng trên đó. Tuy nhiên, trên vịnh Hạ Long có một tàu sức chứa 72 khách và một tàu sức chứa 99 khách (Chỉ phục vụ khác đoàn với số lượng khách lớn và có đặt ăn trên tàu). Việc thuê tàu thăm vịnh Hạ Long ban ngày, tùy vào thời gian, sở thích và nhu cầu của các bạn, có các lựa chọn sau:
Tàu ghép thăm vịnh Hạ Long một ngày, tàu ghép thăm vịnh Hạ Long nửa ngày (Nửa ngày buổi sáng, hoặc nửa ngày buổi chiều) và thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long là một trong sáu cách tham quan vịnh Hạ Long mà các bạn có thể lựa chọn.
1.1. TÀU GHÉP THĂM VỊNH HẠ LONG MỘT NGÀY ( TUYẾN 2 )
– Loại tàu: Có sức chứa tối đa 48 khách/tàu.
– Thời gian: HDV và xe ô tô sẽ đón khách điểm đầu tiên tại các khách sạn ở Bãi Cháy và Tuần Châu từ khoảng 8 giờ sáng và kết thúc khoảng 16 giờ cùng ngày (Đối với khách không cần đón hoặc buổi sáng di chuyển từ nơi khác đến Hạ Long, có thể tự đến cảng tàu Sunworld hoặc Tuần Châu chậm nhất là 9 giờ). Khoảng 9 giờ sáng HDV và xe ô tô sẽ đưa các bạn đến cảng, sau khoảng 30 phút làm thủ tục các bạn sẽ lên tàu bắt đầu hành trình tham quan vịnh Hạ Long.
– Lịch trình: Cảng tàu – Hòn Chó đá – Hòn Lư hương – Hòn Trống mái – Hang Sửng sốt – Hang Luồn – Đảo Ti Tốp – Cảng tàu. Sau khi xuất bến tàu sẽ đưa các bạn đi qua hàng trăm hòn đảo lớn bé, trong đó có các điểm tham quan nổi tiếng trên vịnh Hạ Long là: Hòn Chó đá – Hòn Đỉnh hương – Hòn Trống mái (Tại các điểm này tàu sẽ đi chậm lại để các bạn tham quan, ngắm cảnh và chụp ảnh từ trên tàu).


Tàu tham quan vịnh Hạ Long sức chứa 40 khách
+ Đến Hang Sửng sốt – Một trong những hang động đẹp nhất vịnh Hạ Long, các bạn sẽ có 45 phút dời khỏi tàu để khám phá hang động. Sau khi dời hang Sửng sốt lên tàu di chuyển đến Hang Luồn các bạn sẽ sử dụng bữa trưa trên tàu với các món hải sản được đầu bếp trên tàu chế biến trong thời gian các bạn tham quan Hang Sửng sốt (Nếu có nhu cầu gọi thêm món ăn cho bữa trưa trên tàu, các bạn hãy báo trực tiếp cho nhân viên trên tàu, càng sớm càng tốt).
+ Đến Hang Luồn các bạn có khoảng 30 phút để tự mình chèo thuyền kayak với 2 người một thuyền, hoặc các bạn có thể sử dụng thuyền nan khoảng 10 người / chuyến (Có người chèo thuyền cho các bạn).
+ Điểm đến sau cùng của hành trình là đảo Ti Tốp, tại đây các bạn sẽ có thời gian khoảng 1 giờ để tắm biển hoặc leo núi (Tùy nhu cầu và sở thích của mọi người, các bạn có thể mang đồ bơi hoặc giày để leo núi). Với độ cao khoảng 100m, vượt qua khoảng 400 bậc đá các bạn đã có mặt trên đỉnh đảo Ti Tốp, từ đây với góc nhìn 360 độ các bạn có thể ngắm trọn vịnh Hạ Long trong từng khoảnh khắc, dù ở bất kỳ góc độ nào các bạn đều có những khung hình tuyệt đẹp.
+ Sau khi rời đảo Ti Tốp nhưng trong lòng tràn đầy cảm giác tiếc nuối vì thời gian có hạn, các bạn lên tàu để quay về cảng, kết thúc hành trình tham quan vịnh Hạ Long.
– Giá vé thăm vịnh Hạ Long một ngày: Đối với người có chiều cao từ 1,2m trở lên giá 700.000 vnđ/người. Trẻ em có chiều cao từ dưới 1,2m giá 200.000 vnđ/trẻ em. Giá vé đã bao gồm trọn gói 7 dịch vụ dưới đây.
– Dịch vụ: Trọn gói từ xe ô tô đón tiễn tại khách sạn, tàu, vé tham quan vịnh Hạ Long, ăn trưa trên tàu (Tôm hấp, mực xào, cá sốt, nem Hạ Long, thịt lợn rang hoặc gà rang, canh ngao chua, rau theo mùa, cơm trắng, hoa quả tráng miệng), chèo thuyền kayak, hướng dẫn viên và bảo hiểm du lịch.
Video Review Hạ Long về đêm
1.2. TÀU GHÉP THĂM VỊNH HẠ LONG NỮA NGÀY ( TUYẾN 1 )
Đối với tàu thăm vịnh Hạ Long nửa ngày các bạn có thể chọn đi nửa ngày buổi sáng hoặc nửa ngày buổi chiều.
– Loại tàu: Có sức chứa tối đa 48 khách/tàu.
– Thời gian:
+ Buổi sáng: HDV và xe ô tô sẽ đón các bạn tại khách sạn ở Bãi Cháy hoặc Tuần Châu từ khoảng 7 giờ và kết thúc chương trình về đến cảng khoảng 12 giờ.
+ Buổi chiều: HDV và xe ô tô sẽ đón các bạn tại khách sạn ở Bãi Cháy hoặc Tuần Châu từ khoảng 11 giờ 45 và kết thúc chương trình về đến cảng khoảng 16 giờ 30.
– Lịch trình tuyến 1: Cảng tàu – Động Thiên cung – Hang Đầu gỗ – Hòn Chó đá – Làng Chài ba hang – Hòn Lư hương – Hòn Trống mái – Cảng tàu (Lịch trình các điểm có thể thay đổi thứ tự tùy vào tàu xuất phát từ các cảng khác nhau, nhưng vẫn đủ các điểm trong lịch trình).
+ Sau khi xuất bến tàu sẽ đưa các bạn đến Động Thiên cung – Hang Đầu gỗ, là những hang động đẹp nhất vịnh Hạ Long, các bạn có khoảng 45 phút dời khỏi tàu để khám phá hang động.
+ Ra khỏi Động Thiên cung và Hang Đầu gỗ các bạn lên tàu tiếp tục đi tham quan vịnh Hạ Long, ngắm nhìn hàng trăm hòn đảo lớn bé, trong đó cũng có các điểm tham quan nổi tiếng trên vịnh Hạ Long là Hòn Chó đá – Hòn Lư hương – Hòn Trống mái (Tại các điểm này tàu sẽ đi chậm lại để các bạn tham quan, ngắm cảnh và chụp ảnh từ trên tàu).
+ Tại tuyến 1 tham quan vịnh Hạ Long nửa ngày ( Sáng hoặc chiều ) các bạn sẽ có khoảng 30 phút để tham gia các hoạt động chèo thuyền kayak (2 người / thuyền) hoặc thuyền nan (10 người / chuyến) tại khu vực Ba hang.
+ Trải qua hết các điểm tham quan vịnh Hạ Long, trên đường tàu trở về cảng các bạn sẽ sử dụng bữa trưa trên tàu với các món hải sản Hạ Long.
– Giá vé thăm vịnh Hạ Long nửa ngày (Sáng hoặc chiều): Đối với người có chiều cao từ 1,2m trở lên giá 650.000 vnđ/người. Trẻ em có chiều cao từ dưới 1,2m giá 200.000 vnđ/trẻ em. Giá vé đã bao gồm trọn gói 7 dịch vụ dưới đây.
– Dịch vụ: Trọn gói từ xe ô tô đón tiễn tại khách sạn, tàu, vé tham quan vịnh Hạ Long, ăn trưa trên tàu (Tôm hấp, mực xào, cá sốt, nem Hạ Long, thịt lợn rang hoặc gà rang, canh ngao chua, rau theo mùa, cơm trắng, hoa quả tráng miệng), chèo thuyền kayak, hướng dẫn viên và bảo hiểm du lịch.
1.3. THUÊ TÀU RIÊNG THĂM VỊNH HẠ LONG
Để chủ động hơn về thời gian, đồng thời các bạn muốn có không gian riêng với bạn bè và người thân khi đi tham quan vịnh Hạ Long thì việc lựa chọn thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long là phù hợp nhất.
– Loại tàu: Hầu hết các tàu thăm vịnh Hạ Long ban ngày đều có một mẫu quy chuẩn chung và được đăng kiểm với sức chứa tối đa 48 khách/tàu.
– Thời gian:
+ Tuyến 1: Tàu sẽ đưa các bạn đi thăm vịnh Hạ Long trong thời gian từ 3 đến 4 giờ.
+ Tuyến 2: Tàu sẽ đưa các bạn đi thăm vịnh Hạ Long trong thời gian từ 5 đến 6 giờ.
– Lịch trình:
+ Lịch trình tuyến 1: Cảng tàu – Động Thiên cung – Hang Đầu gỗ – Hòn Chó đá – Ba hang – Hòn Lư hương – Hòn Trống mái – Cảng tàu (Lịch trình các điểm có thể thay đổi thứ tự tùy vào tàu xuất phát từ các cảng khác nhau, nhưng vẫn đủ các điểm trong lịch trình).
Video Review Tour thăm vịnh Hạ Long nửa ngày, tuyến 1
+ Lịch trình tuyến 2: Cảng tàu – Hòn Chó đá – Hòn Lư hương – Hòn Trống mái – Hang Sửng sốt – Hang Luồn – Đảo Ti Tốp – Cảng tàu.
Video Review Tour thăm vịnh Hạ Long một ngày, tuyến 2
– Giá thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long: Trung bình giá thuê tàu riêng khoảng 600.000 vnđ/giờ, chưa bao gồm các dịch vụ khác, như: Vé tham quan vịnh Hạ Long 290.000 vnđ/người (Áp đụng đối với người có chiều cao từ 1,2m trở lên), xe ô tô đưa đón, suất ăn trưa (Tối thiểu từ 150.000đ/suất trở lên), thuyền Kayak (40.000 vnđ/vé), hướng dẫn viên 600.000đ/hành trình, điều hòa 150.000 vnđ/giờ.
* Lưu ý:
– Người cao tuổi từ đủ 60 tuổi trở lên được giảm 50% vé tham quan vịnh Hạ Long (Tức được giảm 145.000 vnđ/người/lần, với điều kiện có chứng minh thư hoặc thẻ căn cước bản gốc và chỉ áp dụng với người Việt Nam).
– Trẻ em có chiều cao từ dưới 1,2m trở xuống được miễn phí vé tham quan vịnh Hạ Long (Áp dụng cho cả trẻ em có quốc tịch nước ngoài).
– Các bạn đến Hạ Long và bay qua cảng hàng không Vân Đồn được miễn phí vé tham quan vịnh Hạ Long (Trị giá 290.000 vnđ/người), không phân biệt người Việt Nam hay người nước ngoài (Áp dụng đến 31/12/2021). Tuy nhiên, để được hưởng chính sách này các bạn phải nhớ lấy giấy miễn phí tham quan vịnh Hạ Long và danh thắng Yên Tử được phát tại cảng hàng không Vân Đồn + giữ cuống vé máy bay + chứng minh thư hoặc thẻ căn cước để xuất trình tại cảng khi đi tham quan vịnh Hạ Long.
– Đối với những ngày lễ tết, những dịp cao điểm mùa hè giá thuê tàu riêng thăm vịnh Hạ Long có thể tăng từ 10 đến 40% do nhu cầu của khách tăng, nên các bạn hãy đặt trước càng sớm càng tốt. Nhiều trường hợp chủ quan không đặt trước tàu và phải ra về mà trong lòng tiếc nuối vì không thuê được tàu thăm vịnh Hạ Long.

  1. Du thuyền từ 3 đến 5 sao nghỉ đêm trên vịnh Hạ Long

Nghỉ đêm trên vịnh Hạ Long bằng du thuyền là lựa chọn cực kỳ hấp dẫn mà bất kỳ ai cũng khao khát một lần khi đến Hạ Long. Chạy trốn những ngột ngạt phố thị, tạm quên đi sự xô bồ của cuộc sống bon chen, bạn có thể cảm nhận sự tĩnh lặng của biển đêm và khám phá những khung cảnh tuyệt đẹp như trong mơ, đặc biệt là khi bình minh bắt đầu một ngày mới hay hoàng hôn ngắm những tia nắng cuối cùng trong ngày trên vịnh Hạ Long. Đây là cách thứ hai trong sáu cách tham quan vịnh Hạ Long.
– Các loại du thuyền: Du thuyền từ 3 đến 5 sao là những du thuyền có từ 7 đến trên 30 cabin, mỗi cabin dành cho 2-3 người, nội thất được trang bị theo phong cách tân cổ điện, hiện đại và sang trọng. Tùy nhu cầu của mình du khách có thể đặt một cabin, nhiều cabin hay bao trọn gói cả tàu (Charter).
– Hành trình du thuyền nghỉ đêm trên vịnh: Thông thường các du thuyền nghỉ đêm trên vịnh đều thiết kế có 2 hành trình để du khách lựa chọn: Hành trình 2 ngày 1 đêm và hành trình 3 ngày 2 đêm. Mỗi du thuyền có những hoạt động riêng để thu hút du khách như các chương trình tập dưỡng sinh, tập yoga, câu cá, câu mực, khám phá làng chài, khu nuôi cấy ngọc trai, hát karaoke…
– Các tuyến nghỉ đêm trên vịnh: Tại Hạ Long hiện nay các du thuyền đang khai thác và cung cấp dịch vụ trên 3 tuyến chính là vịnh Lan Hạ, vịnh Bái Tử Long và vịnh Hạ Long.
– Giá dịch vụ: Tuỳ từng dịch vụ sẽ có những mức giá linh hoạt khác nhau để du khách lựa chọn cho phù hợp. Dịch vụ thấp nhất là du thuyền 3 sao, giá từ 2.200.000 vnđ/khách/đêm Dịch vụ cao nhất là du thuyền 5 sao có giá khoảng từ 3.450.000 vnđ/khách/đêm, trọn gói hành trình 2 ngày 1 đêm. (Hành trình 3 ngày 2 đêm giá gấp đôi so với giá hành trình 2 ngày 1 đêm).
– Điểm đón trả khách: Tất cả các du thuyền đều nhận đón trả khách tại Hà Nội, hoặc Hạ Long. Tùy theo nhu cầu của du khách, nếu đón trả khách tại Hạ Long sẽ trừ đi chi phí xe đưa đón tại Hà Nội và ngược lại. Chi phí đó giao động từ 200.000 vnđ đến 700.000 vnđ/khách.
– Cảng khởi hành: Tại Hạ Long có 3 cảng cấp lệnh khởi hành cho du thuyền nghỉ đêm trên vịnh: Cảng Tuần Châu (Tuần Châu), Cảng Sunworld (Bãi Cháy) và Cảng Vinashin (Hạ Long).
Để biết thêm thông tin chi tiết du thuyền nghỉ đêm thăm vịnh Hạ Long các bạn vui lòng liên hệ với Thuê Xe Hạ Long để được tư vấn miễn phí 24/7.

  1. Du thuyền cá nhân 5 sao thăm vịnh Hạ Long ban ngày

– Từ tháng 10/2019, tỉnh Quảng Ninh đã cấp phép thêm một loại phương tiện đẳng cấp 5 sao là du thuyền cá nhân thăm vịnh Hạ Long – một khái niệm hoàn toàn mới với người Việt Nam, trong khi thú chơi du thuyền là một xu hướng đang được giới nhà giàu trên thế giới ưa chuộng.
– Là những mẫu du thuyền mới nhập khẩu nguyên chiếc từ Pháp và Italy, với động cơ mạnh mã, tốc độ cao, các trang thiết bị hiện đại, thiết kế nội ngoại thất tinh tế và sang trọng. Chính vì vậy, du thuyền cá nhân thăm vịnh Hạ Long luôn đảm bảo an toàn tối đa, ổn định trong mọi hành trình, giúp cho du khách có được những trải nghiệm tuyệt vời khi tham quan vịnh Hạ Long bằng du thuyền cá nhân 5 sao.
– Du thuyền cá nhân rất linh hoạt về thời gian và các điểm đến theo yêu cầu của du khách. Do đó, du thuyền cá nhân thăm vịnh Hạ Long rất phù hợp các chuyến nghỉ dưỡng dành cho gia đình, bạn bè hoặc tiếp các đối tác quan trọng. Đây là cách thứ ba trong sáu cách tham quan vịnh Hạ Long.
– Sức chứa tối đa của các loại du thuyền: Du thuyền Leader 36 (Tối đa 7 khách), Du thuyền Leader 40 (Tối đa 9 khách), Du thuyền NC14 (Tối đa 9 khách).

– Thời gian tham quan vịnh Hạ Long: Với các hành trình đa dạng từ 2, 4, 6, 8 giờ, hoặc 2 ngày 1 đêm … tùy theo nhu cầu của du khách có thể lựa chọn cùng các hoạt động giải trí như chèo kayak, chơi xe máy nước, phao nổi,….
– Giá dịch vụ của các loại du thuyền:
+ Để được trải nghiệm trên những du thuyền cá nhân thăm vịnh Hạ Long các bạn phải hào phóng chi một khoản tiền khá lớn, chi phí được tính cho cả chuyến, nhưng bù lại các bạn sẽ nhận được những trải nghiệm vô cùng thú vị và ý nghĩa.
+ Giá cho hành trình 2 giờ: Du thuyền Leader 36 là 14.000.000 vnđ/chuyến;  Du thuyền Leader 40 là 18.000.000 vnđ/chuyến và Du thuyền NC14 là 21.000.000 vnđ/chuyến.
+ Với các hành trình 4, 6, 8 giờ hoặc 2 ngày 1 đêm, các bạn vui lòng liên hệ với Thuê Xe Hạ Long để được tư vấn miễn phí 24/7.

  1. Thủy phi cơ ngắm vịnh Hạ Long

– Trong những năm gần đây, dịch vụ bay ngắm vịnh Hạ Long bằng Thủy phi cơ được rất nhiều du khách quan tâm tìm kiếm. Với mỗi chuyến bay gồm tối đa 12 hành khách vòng quanh vịnh Hạ Long ở độ cao 300m -1.000m, du khách có thể thu vào tầm mắt toàn bộ khung cảnh của vịnh Hạ Long.
– Từ thủy phi cơ nhìn xuống vịnh Hạ Long, bạn có thể thấy được gần 2.000 hòn đảo lớn nhỏ trùng điệp nhô lên từ mặt biển. Những gam màu xanh lục và xanh lam hòa quyện vào nhau như một tấm ngọc bích khổng lồ giữa biển cả mênh mông, lấp lánh khi khi gặp ánh mặt trời chiếu ngược. Đây là cách thứ tư trong sáu cách tham quan vịnh Hạ Long.
– Loại máy bay: Thủy phi cơ Cessna Grand Caravan 208B-EX, là loại máy bay có động cơ lớn và hiện đại nhất hiện nay.


– Cảng xuất phát và hạ cánh: Tại cảng biển Tuần Châu, máy bay sẽ đón các bạn từ trên bờ, rồi di chuyển xuống biển. Với màn cất cánh và hạ cánh trên biển tung bọt trắng xóa ngoài cửa sổ khi chiếc Thủy phi cơ rẽ sóng lướt trên mặt nước sẽ để lại trong lòng các bạn những cảm xúc không thể nào quên.
– Thời gian bay ngắm vịnh Hạ Long: Trọn gói trong vòng 25 phút/chuyến.
– Giá dịch vụ khách ghép: Mùa hè (từ 2/5 đến 30/9) có giá 2.300.000 vnđ/khách. Mùa đông (từ 1/10 – đến 1/5) có giá 2.770.000 vnđ/khách.
– Giá hành trình riêng (Charter): 23.000.000 vnđ/chuyến.

  1. Máy bay trực thăng ngắm vịnh Hạ Long

– Một trải nghiệm mới lạ đỉnh cao khi tham quan vịnh Hạ Long đó chính là ngao du bằng máy bay trực thăng, với độ cao từ 300m – 500m các bạn không chỉ khắc phục được những trở ngại của địa hình mà còn tiết kiệm được thời gian để khám phá được nhiều hơn những danh lam, thắng cảnh đẹp nhất vịnh Hạ Long. Đây là cách thứ năm trong sáu cách tham quan vịnh Hạ Long.
– Loại máy bay: Bell 505 là máy bay trực thăng hạng nhẹ mới, hiện đại nhất hiện nay được sản xuất tại Mỹ, với độ an toàn và tin cậy rất cao, gồm 4 ghế khách và 1 ghế phi công, di chuyển linh động, cabin và cửa được thiết kế toàn bộ bằng kính, với tầm nhìn rất rộng, rõ nét mang lại cho du khách những trải nghiệm khác biệt.
– Cảng cất và hạ cánh: Tại cảng Tuần Châu, với khả năng cất và hạ cánh thẳng đứng, Bell 505 sẽ giúp các bạn tiết kiệm được thời gian.
– Thời gian bay ngắm vịnh Hạ Long: Với thực thăng Bell 505 bay ngắm vịnh Hạ Long, các bạn có thể lựa chọn một trong ba hành trình bay với thời gian 12 phút/chuyến, 25 phút/chuyến và 40 phút/chuyến.
– Giá dịch vụ:
+ Thời gian bay: 12 phút, giá 119 usd/khách.
+ Thời gian bay: 25 phút, giá 235 usd/khách.
+ Thời gian bay: 40 phút, giá 369 usd/khách.


– Một số lưu ý:
+ Đối với dịch vụ bay ngắm vịnh Hạ Long bằng máy bay trực thăng Bell 505, kinh phí tối thiểu để có thể bay các bạn cần phải có từ 3 đến 4 người. Nếu chỉ có từ 1 đến 2 người các bạn phải chấp nhận trả thêm kinh phí cho người thứ ba.
+ Trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính vé như người lớn.
+ Trẻ em dưới 2 tuổi không được lên máy bay.
+ Vật dụng cá nhân được mang lên máy bay bao gồm điện thoại, máy quay phim, chụp ảnh và kính cận/kính râm, không được mang lên máy bay vật dụng nặng và kồng kềnh.
So với thủy phi cơ thì du ngoạn bằng trực thăng có phần thú vị hơn vì tốc độ bay và cao độ bay vừa phải. Vì vậy, du khách có thể chiêm ngưỡng và tận hưởng một cách trọn vẹn nhất vẻ đẹp của vịnh Hạ Long từ trên cao. Mặc dù mỗi chuyến bay chỉ diễn ra từ 12-40 phút nhưng dấu ấn mà chuyến bay để lại trong tâm trí của các bạn là những cảm xúc không thể nào quên.
* Dịch vụ bay theo yêu cầu của khách hàng: Ngoài dịch vụ bay ngắm vịnh Hạ Long bằng thực thăng Bell 505, Thuê Xe Hạ Long còn cung cấp các dịch vụ bay khác với mục đích quay phim, chụp ảnh, khảo sát dự án, cấp cứu y tế, bay cứu hộ, cứu nạn … bằng các loại trực thăng khác như: Mi 17 (24 ghế), Mi 172 (24 ghế), EC 155 B1 (12 ghế), Bell 505 (4 ghế).

  1. Cano (Xuồng cao tốc) thăm vịnh Hạ Long


– Đối với những du khách thích cảm giác mạnh ngồi trên cano (Xuồng máy) cao tốc lướt sóng ra khơi và không muốn lên các hang động thì du ngoạn thăm vịnh Hạ Long bằng xuồng máy là một trong những trải nghiệm vô cùng thú vị. Thủ tục nhanh gọn, với sức chứa từ 8 đến 25 khách/chuyến xuồng máy rất thích hợp với nhóm bạn trẻ yêu thích sóng nước, nhưng lại không có nhiều thời gian.
– Với hành trình từ 1 đến 2 giờ vi vu trên biển các bạn sẽ được tham quan hàng trăm hòn đảo lớn nhỏ trùng điệp nhô lên từ mặt biển. Đây là một trong sáu cách tham quan vịnh Hạ Long mà các bạn có thể lựa chọn.
– Giá dịch vụ cano cao tốc thăm vịnh Hạ Long (Loại 8 chỗ ngồi):
+ Tham quan quanh vịnh Hạ Long 1 giờ: 3.000.000 vnđ/chuyến.
+ Tham quan quanh vịnh Hạ Long 2 giờ: 4.000.000 vnđ/chuyến.
+ Tuần Châu – Hòn ngón tay – Làng trài Trà Báu – Câu cá: 6.000.000 vnđ/chuyến.
+ Tuần Châu – Gia Luận – Ba Trái Đào – Đảo khỉ – vịnh Lan Hạ: 6.500.000 vnđ/chuyến.
– Với loại xuồng máy từ 14 đến 25 chỗ ngồi, trang bị hiện đại, mới và đẳng cấp vượt trội, chi phí sẽ cao hơn, các bạn vui lòng liên hệ với Thuê Xe Hạ Long để được tư vấn thêm thông tin.
Trên đây là tổng hợp sáu cách tham quan vịnh Hạ Long đang HOT nhất trong năm 2019 này. Nếu các bạn đang ấp ủ những dự định khám phá vịnh Hạ Long, đừng ngần ngại liên hệ với công ty chúng tôi  ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí 24/7 về các loại hình dịch vụ trên nhé !
Hotline : 090 618 3123

ĐẶT TOUR DU THUYỀN

Leave a Reply

Your email address will not be published.