Cho Thuê Xe Phà Gót – Hải Phòng đi Sân Bay Nội Bài-Hà Nội

Cho Thuê Xe Phà Gót – Hải Phòng đi Sân Bay Nội Bài-Hà Nội

Cảng hàng không quốc tế Nội Bài ( Hà Nội ) sân bay lớn và đón nhiều lượt khách nhất miền bắc cũng như cả nước. Nhu cầu đi cũng như đến sân bay này hàng ngày của người Hải Phòng là rất lớn. Nếu như Sân bay Cát Bi khá gần trung tâm T.P Hải Phòng, thì để di chuyển lên Nội Bài là cả quãng đường dài với nhiều lần đổi phương tiện khác nhau và rất mất thời gian. Nếu bạn đang cần di chuyển tới sân bay đúng giờ để kịp chuyến bay, muốn ngồi thoải mái trong suốt hành trình, hoặc đi theo đoàn nhiều người thì di chuyển bằng các phương tiện công cộng thật phiền phức và mệt mỏi.

Công ty THUEXEDULICHHAIPHONG.COM cung cấp dịch  vụ cho thuê xe đưa đón tại sân bay và về tận nhà của bạn với chỗ ngồi thoải mái, riêng tư suốt hành trình, thời gian di chuyển ngắn và linh hoạt hơn nhiều so với khi bạn đi Taxi hoặc các phương tiện khác. Và quan trọng nhất là giá cả cực kỳ hợp lý, bạn không còn lo trễ giờ máy bay hoặc đón người thân của mình. 

GỌI THUEXEDULICHHAIPHONG.COM NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC ĐƯA ĐÓN TẬN NHÀ TỚI SÂN BAY VỚI GIÁ RẺ NHẤT!

Bảng giá thuê xe đi sân bay Nội Bài

LỊCH TRÌNHTHỜI GIANXE 4 CHỖXE 7 CHỖXE 16 CHỖXE 29 CHỖXE 35 CHỖXE 47 CHỖ
TT.Hải Phòng – Nội Bài ( Hà Nội )
(Đơn vị tính: 1000 đ)
1 lượt1.6001.9002.6003.6004.5005.500
  • Giá đã bao gồm: Xăng dầu ,phí cầu đường ,bến bãi, lương lái xe
  • Giá trên không bao gồm: phí đường cao tốc
  • Giá trên có thể thay đổi tùy thời điểm, để có giá tốt nhất và chính xác cho hành trình của quý khách xin vui lòng liên hệ với văn phòng công ty của chúng tôi !
  • HotLine: 090.618.3123

Đặt Thuê Xe